Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà N4D, số 50 Đường Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Thứ 2 - Thứ 7 8h00 - 17h30
Hotline 0961.980.498
Menu

Góc tư vấn

 • Hướng dẫn làm thông báo điều chỉnh thông tin hóa đơn theo mẫu TB04/AC

      Mẫu TB04/AC: Thông báo điều chỉnh thông tin tại thông báo phát hành hóa đơn là mẫu bản thông báo được lập ra để thông báo về việc điều chỉnh thông tin tại thông báo phát hành hóa đơn. Mẫu thông báo điều chỉnh nêu rõ tên đơn vị phát hành hóa đơn, nội dung thay đổi... Mẫu thông báo được ban hành kèm theo Thông tư...
 • Hóa đơn Giá Trị Gia Tăng Hợp pháp _ Hợp Lý _ Hợp lệ

  Phân biệt hóa đơn hợp lệ, hợp lý, hợp pháp là một trong những kỹ năng cơ bản mà các kế toán cần phải nắm vững. Nếu bạn vẫn chưa hiểu thế nào là hóa đơn điện tử hợp lệ, hợp lý, hợp pháp thì hãy để MYINVOICE giải đáp tất cả giúp bạn trong bài viết này.
 • HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VÀ ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT!

  Mặc dù có rất nhiều lợi ích từ việc sử dụng hóa đơn điện tử, thế nhưng, số lượng Doanh nghiệp, hộ kinh doanh, tổ chức kinh tế khác…sử dụng hóa đơn điện tử rất ít khiến cho cơ quan quản lý thuế khó khăn trong việc quản lý.
 • Hóa đơn đầu vào đã khai thuế bị hủy có đúng không?

  Hóa đơn đầu vào là gì? Hóa đơn đầu vào đã khai thuế bị hủy có đúng không? Quy định hủy hóa đơn đầu vào mới nhất hiện nay? Quy định xử phạt khi doanh nghiệp tự ý hủy hóa đơn đầu vào đã kê khai thuế?
 • HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ CÓ MÃ VÀ KHÔNG CÓ MÃ CỦA CƠ QUAN THUẾ

  Hóa đơn điện tử là hóa đơn được thể hiện ở dạng dữ liệu điện tử do tổ chức, cá nhân bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ lập, ghi nhận thông tin bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ, ký số, ký điện tử. Hóa đơn điện tử loại có loại có mã số của cơ quan thuế và có loại không có mã số của cơ quan thuế. Vậy hóa đơn có mã hay không có mã số...
s
0961.980.498