Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà N4D, số 50 Đường Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Thứ 2 - Thứ 7 8h00 - 17h30
Hotline 0961.980.498
Menu

Góc tư vấn

 • MỨC PHẠT CHẬM NỘP HỒ SƠ KHAI THUẾ

  Mức phạt chậm nộp hồ sơ khai thuế bao gồm: Tờ khai thuế GTGT, tờ khai TNDN, tờ khai TNCN, báo cáo THSDHĐ, tờ khai thuế môn bài được quy định như thế nào? MYINVOICE xin được chia sẻ đến quý bạn đọc qua bài viết sau.
 • DOANH NGHIỆP BỊ CƯỠNG CHẾ HÓA ĐƠN

  Cưỡng chế hóa đơn là sự cố mà không ít doanh nghiệp từng mắc phải, gây ra rất nhiều khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Vậy cưỡng chế hóa đơn là gì? Khi nào doanh nghiệp sẽ bị cưỡng chế hóa đơn? Cách xử lý khi sự cố này xảy ra là gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.
 • ĐIỀU CHỈNH BÁO CÁO TÌNH HÌNH SỬ DỤNG HÓA ĐƠN

  Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn là công việc hàng tháng, hàng quý mà mỗi doanh nghiệp, tổ chức… bắt buộc phải thực hiện. Tuy nhiên, vì một vài nguyên nhân dẫn đến doanh nghiệp lập bị sai và cần phải nộp lại BÁO CÁO TÌNH HÌNH SỬ DỤNG HÓA ĐƠN. Vậy, doanh nghiệp sẽ cần chú ý vấn đề gì?  
 • HÓA ĐƠN ĐẦU VÀO CHƯA KÊ KHAI

  Hiện nay, không ít doanh nghiệp đang gặp phải tình trạng bị mất hóa đơn đầu vào chưa kê khai thuế và không biết phải xử lý thế nào. Do đó, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết tới bạn và doanh nghiệp cách xử lý hóa đơn đầu vào bị mất nhưng chưa kê khai thuế một cách đơn giản và hợp pháp.
 • XUẤT HÓA ĐƠN CHO CÔNG TY NƯỚC NGOÀI ?

  Quy định về sử dụng hóa đơn xuất khẩu cho công ty nước ngoài thế nào? Cách xuất hóa đơn cho công ty nước ngoài ra sao?
s
0961.980.498