Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà N4D, số 50 Đường Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Thứ 2 - Thứ 7 8h00 - 17h30
Hotline 0961.980.498
Menu

Góc tư vấn

 • Sử dụng hóa đơn gì đối với doanh nghiệp mới thành lập?

  Doanh nghiệp mới thành lập sử dụng hóa đơn gì là băn khoăn của rất nhiều kế toán và chủ doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại.  Vậy doanh nghiệp mới thành lập sẽ sử dụng hóa đơn gì thì hóa đơn điện tử Mỹ-Invoice làm rõ vấn đề này.  
 • Những quy định mới nhất về hóa đơn điện tử năm 2018

  Quy định về Hóa đơn điện tử đã được ban hành từ rất sớm khi mà Nghị định 51/2010 được ban hành sau đó là Thông tư 32/2011/TT-BTC về Hóa đơn điện tử . Hệ thống hóa đơn điện tử My-Invoice  nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng Doanh nghiệp nhất là các doanh nghiệp lớn và các doanh nghiệp đầu tầu trong top 100...
 • Xử lý hóa đơn điện tử có mã xác thực bị lỗi thế nào?

  Xử lý hóa đơn điện tử có mã xác thực bị lỗi đang là vấn đề của nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn các doanh nghiệp xử lý một cách cụ thể. Doanh nghiệp cần xử lý hóa đơn điện tử có mã xác thực theo Thông tư 32/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính.
 • So sánh 3 hình thức hóa đơn

  Với những lợi ích ưu việt mà nó đem lại thì hóa đơn điện tử xác thực sẽ dần thay thế hóa đơn thường hoàn toàn trong tương lai. Tuy nhiên, việc sử dụng hóa đơn thường cũng có những ưu điểm riêng mà cho đến bây giờ nó vẫn đã và đang được sử dụng trong một thời gian dài vừa qua. Để có những cái nhìn rõ hơn về hóa đơn thường và hóa đơn...
 • Nguyên tắc chuyển đổi hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy

  Tại Việt Nam, hóa đơn điện tử đang được sử dụng nhiều tại các doanh nghiệp vừa và lớn. Để tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp thực hiện, ngành thuế đã ban hành, sửa đổi các quy định về hóa đơn điện tử. Trong đó, nội dung mà doanh nghiệp cần lưu ý đó là nguyên tắc chuyển đổi hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy.
s
0961.980.498