Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà N4D, số 50 Đường Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Thứ 2 - Thứ 7 8h00 - 17h30
Hotline 0961.980.498
Menu

Góc tư vấn

 • Những lưu ý về việc sử dụng chữ ký số trên hóa đơn điện tử

  Trong quá trình lập, ký số và phát hành hóa đơn điện tử, nhiều doanh nghiệp thắc mắc về yêu cầu và quy định về việc sử dụng chữ ký số trên hóa đơn điện tử: Người mua, người bán có nhất thiết phải ký số không? Các loại chữ ký nào ký được trên hóa đơn điện tử?…
 • Hướng dẫn chi tiết thủ tục thông báo phát hành hóa đơn điện tử qua mạng

  Để có thể sử dụng hóa đơn điện tử thì doanh nghiệp phải thực hiện thông báo phát hành hóa đơn lần đầu qua mạng. Dưới đây là những lưu ý và hướng dẫn chi tiết về thủ tục để làm điều này.
 • Hướng dẫn lập tờ khai BÁO CÁO TÌNH HÌNH SỬ DỤNG HÓA ĐƠN.

  Thông tư 39/2014/TT-BTC của Bộ Tài chính đã quy định rõ: Hàng quý hoặc hàng tháng các tổ chức, doanh nghiệp, hộ, cá nhân bán hàng dịch vụ có trách nhiệm phải nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp. Bài viết này MY-INVOICE sẽ hướng dẫn bạn cách lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn điện tử trên phần...
 • Chữ ký của người mua trên hóa đơn điện tử

  Trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp vẫn không khỏi băn khoăn về chữ ký người mua – người bán trên hóa đơn điện tử: Hóa đơn điện tử có cần đóng dấu và chữ ký? Hóa đơn điện tử có cần chữ ký người mua hàng?…Nếu có cùng những vướng mắc trên, mời bạn đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin.
 • HÓA ĐƠN CÓ GIÁ TRỊ TRÊN 20 TRIỆU PHẢI CHUYỂN KHOẢN???

  Bên bán xuất hóa đơn đầu ra trên 20 triệu đồng thì bên mua có được thanh toán bằng tiền mặt hay không? Nhiều hóa đơn đầu vào dưới 20 triệu đồng nhưng có tổng trị giá trên 20 triệu đồng thì bên mua cần thanh toán theo hình thức nào?
s
0961.980.498